logo

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollic itudin, lorem quis bibendum auctornisi elit consequat ipsum, nec nibh id elit. Lorem ipsum dolor.

Latest Posts
Đầu
Ảnh Del

GIỚI THIỆU

Hà Giang Tourist với  hành  trình  xây dựng và khẳng định  thương hiệu với 5 năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi rất tự hào đã cung cấp  nhiều dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Với phương châm chữ Tín, Chất lượng Dịch Vụ và  Niềm tin của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Hà Giang Tourist. Tất cả các thành viên Hà Giang Tourist luôn luôn hành động vì lợi ích và mong muốn đáp ứng yêu cầu cũng như đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH SỰ KIỆN VÀ LỮ HÀNH HÀ GIANG TOURIST được thành lập năm 2023. Tuy tuổi đời còn non trẻ so với các công ty khác, nhưng Hà Giang Tourist đã khẳng định được vị trí, thương hiệu cho riêng mình.

Hà Giang Tourist đã và đang tổ chức rất thành công các chương trình du lịch trong và ngoài nước cho nhiều khách hàng là khối cơ quan, đoàn thể đặc biệt là các khu công nghiệp. Qua các chuyến đi Hà Giang Tourist đã được khách hàng đánh giá cao về tính  chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ.….

Với những thành quả đã đạt được Hà Giang Tourist tự tin khai thác và cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Tên tuổi, thương hiệu cũng như phương chăm hành động đã giúp công ty vững tin trong sứ mệnh cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được tổ chức tour  trong và ngoài nước cho quý khách gần, xa.

  • Ngoài ra Hà Giang Tourist còn là đại lý vé máy bay trong và ngoài nước giá rẻ.
  • Dịch vụ booking phòng khách sạn, vé tàu hoả trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ  làm visa các nước với tỷ lệ đậu cao và thời hạn ra visa nhanh.
  • Chuyên tổ chức các hoạt động Team building cho quý doanh nghiệp mục tiêu mang tới các sự kiện thành công cùng giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện cho quý công ty.
  • Chuyên tổ chức hội nghị hội thảo kết hợp du lịch nghỉ dưỡng – du lịch Mice chuyên nghiệp.

Đối Tác Của Chúng Tôi

You don't have permission to register