logo

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollic itudin, lorem quis bibendum auctornisi elit consequat ipsum, nec nibh id elit. Lorem ipsum dolor.

Latest Posts
Đầu
Ảnh Del

Hà Giang Tourist

Về Hà Giang em ơi

Hà Giang có gì ?

+ Hà Giang là vùng đất đa văn hóa đa sắc màu là nơi sinh sống của 19 dân tộc anh em trong đó đồng bào dân tộc mông chiếm phần lớn trong cơ cấu dân cư nơi cực bắc Tổ Quốc.

+ Hà Giang có khí hậu khá là dễ chịu về mùa hè đặc biệt là hai vùng núi cao của tỉnh: vùng cao núi đá phía bắc, vùng cao núi đất phía Tây nhiệt độ dao động trong mùa hè là 17 – 27 đô

Còn với mùa đông thời tiết rất lạnh dao động từ: 6 – 15 độ.

+ Với điều kiện khí hậu như vậy khi đến hà giang vào mùa hè quý khách nên mang theo thuốc chống côn trùng, còn vào mùa đông du khách cần giữ ấm cho cơ thể để chúng ta có một chuyến hành trình vui vẻ.

Bổ qua những cái chung và ta sẽ có các điểm đến đặc sắc

Cột mốc số 0 Hà Giang tại ngay quảng trường của thành phố Hà Giang.

Núi Cô Tiên, Cổng Trời Quản Bạ với độ cao 1200m nơi đây có khí hậu khá là dễ chịu Tại đây bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thị trấn Tam Sơn, những ngôi nhà chạy xung quanh những ngọn núi đá vôi

Di chuyển theo QL4C ta có 2 cung đường đến với TT. Yên Minh Cung đường 21km hiểm trở với điểm check-in là cây cô đơn, dốc Cán Tỷ. còn cung đường còn lại 41km dọc theo con sông miện xinh đẹp với điểm đến nổi bật là rừng thông Yên Minh được ví như Đà Lạt Tại miền bắc, ta còn có Tường thành Cán Tỷ một đoạn tường thanh có vị trí chiến lược vô cùng tại vùng cao nguyên đá trong thời Pháp Thuộc. Cung 1 thích hợp cho các bạn khám phá ưa mạo hiểm, Cung 2 dành cho các bạn thích sự nhẹ nhàng, khám phá lịch sử.

Dốc Thẩm Mã đây là điểm check-in không thể bỏ qua tại Hà Giang rồi, một con dốc mang vẻ đẹp mà không một từ ngữ nào có thể miêu ta được.

Bản Sủng Là một bản làng của đồng bào dân tộc Mông tại Hà Giang, bản nổi bật vì mang đậm kiến trúc nhà ở và văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Mông với những ngôi nhà trình tường với hàng dào đá. Tại bản có nhà của Pao là Phim trường của bộ phim Chuyện của Pao. Phí thăm quan hiện tại: 10k/ người

Tiếp đến Dinh Nhà Vương bạn sẽ bất ngờ đến ngỡ ngàng với một công trình đồ sộ tại Cao Nguyên Đá Đồng Văn về câu chuyện của Dinh: thời gian xây dựng, chi phí phải bỏ ra, những khó khăn để có công trình kiến trúc mang đậm phong cách phương đông có sự kết hợp hài hòa giữa kkiến trúc Trung Quốc và Việt Nam. Tại đây bạn sẽ nghe hướng dẫn viên tại điểm thuyết minh về điểm đến. Phí thăm quan: 40k

Cột cờ Lũng Cú vâng đây là điểm đến bạn nhất định phải đến nơi cực bắc linh thiêng của đất nước với lá cờ rộng 54 mét vuông tượng trưng cho 54 dân tộc. Phí thăm quan: 40k; bạn sẽ chinh phục cột cờ cao 1468m sơ với mực mức nước biển.

Mã Pí Lèng 1/4 Tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam với cung đường uốn lượn và cảnh quan hùng vĩ tin tôi đi bạn sẽ bị mê mẩn với vẻ đẹp này, Kết thúc con đèo Quý khách di chuyển ra bến thuyền đi thuyền ngắm nhì hẻm Tu Sản hùng vĩ nhất Đông Nam Á

Du Già, Đường Thượng là 2 điểm đến mới nhưng việc di chuyển khá là khó khăn vì đường đi đang được nâng cấp sửa chữa.

Khu vực núi đất phía tây với Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì một kiệt tác do bàn tay lam động của con người làm ra tơi đây bạn sẽ ngắm cánh đồng ruộng trải dài uốn lượn theo những ngọn đồi.

Thảo Nguyên Suôi Thầu cho bạn khung cảnh như lạc giữa trời âu Thụy Sĩ.

Vẻ đẹp của Hà Giang không có một chiếc máy ảnh nào có thể ghi lại được bạn hãy đến và cảm nhận sự hùng vĩ của Cực Bắc của Việt Nam.

Sau một bình Luận

You don't have permission to register