logo

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollic itudin, lorem quis bibendum auctornisi elit consequat ipsum, nec nibh id elit. Lorem ipsum dolor.

Latest Posts
Đầu
Ảnh Del

HỘI VIÊN

Quyền lợi hội viên

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Tất cả khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Hagiangtourist đều có thể trở thành Hội viên Hagiangtourist. Hội viên có thể đăng ký và kích hoạt tài khoản qua các kênh sau:

  • Đăng ký online tại hagiangtourist.com.vn hoặc ứng dụng di động của Hà Giang Tourist.
  • Đăng ký tại các Văn phòng giao dịch của Hagiangtourist.
  • Tài khoản được tạo tự động cho Khách hàng sau khi đi tour và thông báo bằng tin nhắn để kích hoạt.

TÍCH LŨY ĐIỂM

Tham gia HagiangtouristPlus, Hội viên được tích lũy điểm sau mỗi lần sử dụng dịch vụ với cơ chế tính điểm 100.000 VNĐ = 1 điểm, dưới 50.000 VNĐ không tính điểm, từ 50.000 VNĐ làm tròn 1 điểm. Tài khoản Hội viên gồm có 2 loại điểm:

  • Điểm vàng: được dùng để xét hạng Hội viên và có thời hạn trong 12 tháng
  • Điểm thưởng: Được dùng để quy đổi thành các phần thưởng hấp dẫn của chương trình và có thời hạn trả thưởng trong 36 tháng. Giao dịch tích lũy điểm vàng đồng thời có giá trị tích lũy điểm thưởng. Giao dịch tích lũy điểm thưởng không có giá trị tích lũy điểm vàng.

Hệ số tích điểm vàng, điểm thưởng tương ứng với các sản phẩm dịch vụ tại Hagiangtourist như sau (*):

(*) Thời điểm cộng điểm cho Hội viên là sau khi đã hoàn tất sử dụng dịch vụ.
Các hoạt động tích điểm thưởng khác:

TIÊU CHÍ XÉT HẠNG HỘI VIÊN

Các hạng Hội viên được dựa vào số điểm vàng tích lũy hoặc số lượng tour tham gia trong chu kỳ xét hạng 12 tháng để xét hạng Hội viên HagiangtouristPlus:

Kỳ xét hạng nâng hạng Hội viên: vào cuối mỗi ngày, bắt đầu chu kỳ 12 tháng mới sau khi nâng hạng
Xét duy trì hoặc hạ hạng Hội viên: cuối mỗi tháng xét hạng 1 lần vào ngày cuối tháng cho tất cả hội viên có ngày kết thúc chu kỳ trong tháng xét hạng và bắt đầu chu kỳ 12 tháng mới sau khi duy trì hoặc hạ hạng

QUYỀN LỢI CÁC HẠNG HỘI VIÊN

CÁC PHẦN THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Hội viên được tùy chọn số điểm thưởng trong tài khoản Hội viên để quy đổi thành các phần thưởng hấp dẫn của chương trình: (**)

  • Voucher mệnh giá từ 100.000 đồng đến 3.000.000 đồng áp dụng tại hệ thống Hagiangtourist bao gồm: Tour du lịch trọn gói, Vé máy bay, Tư vấn Du học, Giáo dục, Thuê xe và Quà tặng du lịch Packn’Go.
  • Quà tặng hấp dẫn với số điểm quy đổi từ 96 điểm trở lên gồm: Gối kê cổ biến hình, Bộ cốc du lịch đa năng, Bình hoa thủy tinh, Bộ quà giữ ấm (nón, khăn, găng tay), Rượu Vang Chile MontGras Cabernet Sauvignon 2017, Vali nhựa size Trung, Bộ ấm trà Minh Long. Hội viên Quy đổi phần thưởng là Quà tặng sẽ nhận quà trực tiếp tại Trụ sở Hagiangtourist trong vòng 7 ngày kể từ ngày trả thưởng thành công.

(**) Các voucher phần thưởng có thể chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền mặt, sử dụng một lần và không hoàn lại giá trị chênh lệch không sử dụng hết.

NHÓM THÀNH VIÊN FAMILY PLAN

Hội viên HagiangtouristPlus từ 18 tuổi trở lên có thể tạo nhóm thành viên Family Plan và có thể mời tối đa 4 Hội viên HagiangtouristPlus cùng tham gia vào nhóm Thành viên Family Plan.
Các Hội viên có thể tặng, chuyển nhượng điểm cho Hội viên cùng nhóm để quy đổi các phần thưởng có giá trị cao hơn của chương trình.
Để tìm hiểu về thể lệ chương trình, tra cứu điểm, lịch sử giao dịch và đổi điểm thưởng thành các phần thưởng hấp dẫn, hãy kết nối với chúng tôi tại hagiangtourist.com.vn hoặc ứng dụng di động Hagiangtourist.
Nội dung và quyền lợi của chương trình có thể thay đổi tùy thời điểm và được công bố tại hagiangtourist.com.vn

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

    You don't have permission to register