logo

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollic itudin, lorem quis bibendum auctornisi elit consequat ipsum, nec nibh id elit. Lorem ipsum dolor.

Latest Posts
Đầu
Ảnh Del

Hà Giang Tourist

Cô Tô vẻ đẹp tiềm ẩn thiên nhiên

Một góc bờ biển cô tô

Cô Tô là một quần đảo trong Vịnh Bắc Bộ thuộc vùng đất tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Cô Tô được ví như “vùng Bắc Bộ thu nhỏ” bởi những cảnh đẹp thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho vùng đảo này. Cô Tô có gần 50 đảo nhỏ, trong đó khách du lịch chủ yếu khám phá cụm đảo Cô Tô, Cô Tô Con và Thanh Lân.

Bãi đá Cầu Mỵ

Cô Tô sở hữu những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh, trong vắt, như Vàn Chảy, Tình Yêu, Hồng Vàn, Bắc Vàn… Những bãi biển này là nơi lý tưởng cho việc tắm biển, chụp ảnh và thư giãn Tin tức việt nam. Ngoài ra, Cô Tô còn có những bãi đá độc đáo với muôn hình vạn trạng, được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển. Bãi Đá Cầu Mỵ là một kì quan thiên nhiên hiếm có của Cô Tô, khiến du khách ngỡ ngàng trước sự kỳ diệu của tạo hóa.

hòn sư tử cô tô

Cô Tô cũng không thiếu những điểm tham quan lịch sử và văn hóa. Hải đăng Cô Tô là ngọn hải đăng cổ xây dựng từ cuối thế kỷ 19, nằm trên núi Chàng Sơn. Từ trên hải đăng, du khách có thể ngắm toàn cảnh quần đảo Cô Tô với biển xanh và rừng xanh. Đường tình yêu là con đường dài hơn 2 km được lát gạch đỏ, men theo bờ biển. Hai bên con đường là hai hàng cây dương xanh ngắt. Đây là nơi lý tưởng cho các cặp đôi dạo bộ và tận hưỡng không khí lãng mạn. Di tích Hoàng Sa – Trường Sa là một công trình kiến trúc mang ý nghĩa chính trị và quốc phòng quan trọng của Việt Nam

Ngoài ra một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Cô Tô là đảo Thanh Lân. Đây là một hòn đảo không có cư dân sinh sống, chỉ có những bãi biển hoang sơ và thiên nhiên nguyên sơ. Để ra đảo Thanh Lân, du khách đi tàu từ cảng Bắc Vàn (cách thị trấn khoảng 7km), thời gian ra đảo khoảng 30 – 45 phút tùy thời tiết. Đến Thanh Lân, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên: những rặng dương

Sau một bình Luận

You don't have permission to register